\

Bộ bàn phim chuột không dây Dell KM636

Thương hiệu: Delll Loại: phím chuột không dây

399.000₫ 650.000₫
Bộ bàn phim chuột không dây Dell KM636 - Kiểu kết nối: Không dây - Chuẩn kết nối: USB-Wireless - Phím chức năng: Standard - Màu: Đen - Trắng  Kết nối không dây 2.4GHz Bộ chuột và bàn phím không dây Dell KM632 sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz, cho phép người dùng sử dụn...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ bàn phim chuột không dây Dell KM636

 • - Kiểu kết nối: Không dây

 • - Chuẩn kết nối: USB-Wireless

 • - Phím chức năng: Standard

 • - Màu: Đen - Trắng 

 • Kết nối không dây 2.4GHz

  Bộ chuột và bàn phím không dây Dell KM632 sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz, cho phép người dùng sử dụng với khoảng cách lên đến 10m. Đầu thu USB nhỏ gọn có thể gắn cố định trên máy tính mà không cần phải tháo ra khi không sử dụng. Công nghệ bảo mật tiên tiến sẽ đảm bảo mọi dữ liệu từ bán phím đến máy tính được mã hoá an toàn, an tâm sử dụng.

  Bàn phím siêu mỏng và cao cấp

  Bàn phím Dell KM632 có độ mỏng ấn tượng chỉ 3cm, thiết kế tương tự bàn phím laptop dạng chilet khoảng cách phím rộng và trường phím ngắn tạo sự thoải mái và êm ái khi gõ phím. Bàn phím đầy đủ với 104 phím Qty và 6 phím Hot Key với các chức năng Sleep, volume, mute, play/pause mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

  Chuột không dây nhanh và nhạy

  Chuột Dell KM632 cũng sử dụng công nghệ không dây 2.4GHz chỉ với một đầu thu sóng duy nhất để kết nối 2 thiết bị. Thân chuột thiết kế cân đối, vừa vặn cho lòng bàn tay. Chuột được trang bị 3 phím nhấn cơ bản cho thao tác nhanh, nhạy và nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái lướt web, xem tài liệu và giải trí đa phương tiện.

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: