\

COMBO PHÍM CHUỘT GAMING FENIFOX RAINBOW

Thương hiệu: FENIFOX Loại: Bàn phím cơ

350.000₫ 550.000₫
Combo bàn phím và chuột chơi game: Bàn phím chơi game được làm bằng bảng kim loại màu bạc sáng bóng bằng hợp kim nhôm, chắc chắn và bền bỉ. Thiết kế công thái học của cả bàn phím và chuột giúp bạn không bị mỏi tay; Cảm giác cơ học chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Combo bàn phím và chuột chơi game: Bàn phím chơi game được làm bằng bảng kim loại màu bạc sáng bóng bằng hợp kim nhôm, chắc chắn và bền bỉ. Thiết kế công thái học của cả bàn phím và chuột giúp bạn không bị mỏi tay; Cảm giác cơ học chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Thiết kế thời trang và thiết thực: Bàn phím cầu vồng mới nhất không được thiết kế giống như bàn phím thông thường và tạo ra những cải tiến táo bạo như Giá đỡ tay có thể tháo rời, Giá đỡ điện thoại được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế, giúp Bàn phím không chỉ mang vẻ đẹp của Công nghệ, mà còn thiết thực hơn và có giá trị hơn.

Chuột chơi game công thái học: Chuột chơi game có đèn nền có đèn thở nhiều màu sắc thông minh, thiết kế chức năng lùi và tiến của nút bên trái, 4 mức Dpi có thể điều chỉnh (800-1200-2400-3200) và thiết kế chống trượt, mang lại khả năng định vị chính xác và Phản hồi nhanh, trải nghiệm trò chơi sống động hơn.

Dễ sử dụng & Khả năng tương thích rộng: Chỉ cần cắm và chạy, dây của bàn phím và chuột đủ dài để kết nối PC của bạn. Nó tương thích với Windows10/8/7, Windows Vista, Windows Xp, Mac, Android. Hỗ trợ cho máy tính để bàn PC, máy tính xách tay, Google TV Smart TV và hoạt động tốt cho trò chơi Ps4 / Xbox One.

Mua hàng không cần lo lắng: Dịch vụ hài lòng 100% đối với combo bàn phím và chuột chơi game, bảo hành 1 năm và dịch vụ thân thiện 24 giờ. Vui lòng gửi email cho chúng tôi để được trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng để đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất của bạn.

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: