\

Dây Cáp HDMI 2.0 4K độ dài 1,5m

Thương hiệu: khác Loại: HDMI

65.000₫
Cáp HDMI 4K chuẩn 2.0 mang đến cho người dùng một phụ kiện thích hợp cho việc trình chiếu, giảng bài,... khi đi học, đi làm Giới thiệu HDMI HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface, nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải h...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Cáp HDMI 4K chuẩn 2.0 mang đến cho người dùng một phụ kiện thích hợp cho việc trình chiếu, giảng bài,... khi đi học, đi làm

Giới thiệu HDMI

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface, nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.

Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và an toàn

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, dây có thể cuộn tròn lại gọn gàng sau khi sử dụng. Chất liệu bao quanh dây cáp có chất lượng tốt, khả năng chịu nhiệt cao sẽ giúp người dùng không còn lo lắng khi sử dụng cáp trong thời gian dài, đảm bào an toàn cho người và thiết bị.

Chức năng của dây cáp

Cáp HDMI 4K chuẩn 2.0 được sử dụng phổ biến, cho phép người dùng kết nối một laptop, Mac mini hoặc một thiết bị có sử dụng cổng HDMI với một thiết bị khác tương thích như TV, máy chiếu... để thực hiện quá trình xuất hình ảnh/video/dữ liệu lên màn hình rộng hơn.

Dễ dàng sử dụng

Nối 1 đầu HDMI với cổng HDMI trên laptop, sau đó nối tiếp đầu HDMI còn lại vào cổng HDMI của TV/máy chiếu. Như vậy đối với những ai làm công việc giảng dạy, thường xuyên phải báo cáo thì việc dạy học, chiếu xuất dữ liệu lên màn hình lớn hơn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: