\

Microphone cho máy tính Microphone Salar M6

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Microphone Salar M6

99.000₫ 135.000₫
Giới thiệu Microphones cho máy tính Salar M6 (Đen): Salar M6 là một sản phẩm của hãng sản xuất Salar. Đây là một hãng có tiếng tại thị trường micro, tai nghe ở Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên mọi mặt phẳng do có chân đế khá chắc chắn hình tròn. Bộ phận thân mic có cấu tạo...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu Microphones cho máy tính Salar M6 (Đen):

Salar M6 là một sản phẩm của hãng sản xuất Salar. Đây là một hãng có tiếng tại thị trường micro, tai nghe ở Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên mọi mặt phẳng do có chân đế khá chắc chắn hình tròn. Bộ phận thân mic có cấu tạo đơn giản và rất nhỏ, dẻo dai, có thể uốn cong và dễ dàng điều chỉnh. Phần micro cũng có thiết kế nhỏ gọn và kèm theo một lớp mút mềm giúp âm thanh truyền đi êm hơn.


Micro Salar tương thích với tất cả các giắc cắm 3.5mm, dây cáp dài 2m, có thể sử dụng trong không gian nhỏ và vừa. Sản phẩm có ưu điểm là có khả năng thu âm khoảng rộng, xa, đặc biệt bắt tiếng rất nhạy khi chat qua yahoo. Chất lượng thu âm tốt, âm thanh trong, thuần, không bị rè, nhiễu, lẫn tạp âm.


Chiều dài dây cáp: 2m
Đường kính giắc cắm: 3.5mm
Kích thước micro: 9.7 × 6.7mm
Khối lượng: 200g
Chất liệu: Nhựa; kim loại dẻo
Màu sắc: Đen
Trở kháng: 2.2kΩ
Điện áp hoạt động: 4.5V
Độ nhạy sáng: -45dB ± 3dB
Dải tần số: 100 – 16000Hz

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: