\

Tản Nhiệt Khí CoolerMan T400i Led RGB

Thương hiệu: CoolerMan Loại: Tản Khí

345.000₫ 450.000₫
Tản nhiệt CPU CoolerMan T400i là một giải pháp tản nhiệt tốt cho việc làm mát CPU của bạn. Với thiết kế độc đáo, tản nhiệt này có thể đáp ứng nhu cầu làm mát cho các CPU cũng như hệ thống gaming của bạn. Tản nhiệt CoolerMan T400i được trang bị một quạt RGB LED với 16 triệu màu sắc khác nhau, giúp...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tản nhiệt CPU CoolerMan T400i là một giải pháp tản nhiệt tốt cho việc làm mát CPU của bạn. Với thiết kế độc đáo, tản nhiệt này có thể đáp ứng nhu cầu làm mát cho các CPU cũng như hệ thống gaming của bạn.

Tản nhiệt CoolerMan T400i được trang bị một quạt RGB LED với 16 triệu màu sắc khác nhau, giúp tăng cường hiệu ứng ánh sáng cho hệ thống của bạn. Quạt có kích thước 120mm và có thể hoạt động với tốc độ quay lên đến 1800 RPM, đảm bảo khả năng làm mát hiệu quả.

Với 4 ống dẫn nhiệt được làm bằng đồng, T400i có khả năng truyền nhiệt nhanh và đồng đều. Bộ tản nhiệt này cũng được trang bị bề mặt tiếp xúc nhôm với các cánh tản nhiệt nhỏ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa CPU và bề mặt làm mát.

Tản nhiệt CoolerMan T400i còn được thiết kế phù hợp với các hệ thống PC nhỏ hoặc các hệ thống PC tùy chỉnh. Nó cũng có khả năng tương thích với các socket CPU phổ biến hiện nay, bao gồm AMD và Intel.

Với hiệu suất tản nhiệt tốt, hiệu ứng ánh sáng RGB độc đáo và thiết kế nhỏ gọn, CoolerMan T400i là một giải pháp tản nhiệt tốt cho các hệ thống PC của bạn.

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: