\

USB SOUND 7.1

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

65.000₫ 80.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM USB sound âm thanh thiết bị công nghệ nhỏ gọn nhưng sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật. Chỉ với một thiết bị âm thanh nhỏ gọn, người dùng có thể biến chiếc máy tính của mình thành không gian giải trí vô cùng lý tưởng. Đặc biệt khi cổng sound âm thanh của máy tính không...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

THÔNG TIN SẢN PHẨM

USB sound âm thanh thiết bị công nghệ nhỏ gọn nhưng sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật. Chỉ với một thiết bị âm thanh nhỏ gọn, người dùng có thể biến chiếc máy tính của mình thành không gian giải trí vô cùng lý tưởng. Đặc biệt khi cổng sound âm thanh của máy tính không thể hoạt động, thì chiếc USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1trở thành vị cứu tinh kịp thời cho người dùng tha hồ thưởng thức trọn vẹn mọi thanh âm. Đó là nhờ âm thanh có độ linh hoạt cao, đi kèm với Taiwan 7.1 là phần mềm mô phỏng âm thanh Xear 3D, các biến loa stereo hoặc headphone trong một môi trường âm thanh 7.1 của USB 2.0 với tốc độ tối đa 12 Mbps. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phép người dùng tha hồ trải nghiệm không giải giải trí tuyệt vời.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Tính tương thích cao

USB sound âm thanh nổi bật với âm thanh có tính linh hoạt cao, và đặc biệt không chỉ là phụ kiện dành cho chiếc Laptop, mà thiết bị nhỏ gọn này còn tương thích vơi máy tính để bàn PC. Hơn thế nữa, USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1 được xem là phụ kiện cần có trong nhà để người dùng tha hồ hòa vào không gian âm nhạc từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sôi động, mạnh mẽ.

Âm thanh sống động, chất lượng cao

Không cần đến cổng sound âm thanh tích hợp sẵn trong máy tính hay thậm chí là những chiếc loa ngoài lý tưởng, chỉ với thiết bị USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1 không gian âm nhạc tại gia chưa bao giờ sống động và trung thực đến thế. Chất âm linh hoạt cùng với khả năng tái tạo chính xác từng nốt trầm, bổng trong bản nhạc cho phép người dùng có thể tận hưởng từng ca khúc nhẹ nhàng, giai điệu êm ái hay những bản rock đầy nồi lực. Ngoài ra, điểm nổi bật làm nên điểm cộng của thiết bị điện tử hấp dẫn này còn ở phần mềm mô phỏng âm thanh Xear 3D đi kèm, các biến loa stereo hoặc headphone của bạn trong một môi trường âm thanh 7.1của USB 2.0 với tốc độ tối đa 12 Mbps.

Dễ dàng sử dụng

Mặc dù sở hữu những tính năng hấp dẫn nhưng Taiwan 7.1 khá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần cắm cổng USB vào máy tính, sau đó cắm tai nghe vào phía đầu ra của âm thanh là người dùng có thể tha hồ thưởng thức mọi thanh âm sống động nhất. Ngoài ra, USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1 còn tích hợp nút tùy chỉnh cho phép người dùng dễ dàng sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

USB sound âm thanh 3D Taiwan 7.1 được thiết kế với “ngoại hình” bên ngoài nhỏ gọn, giúp người dùng có thể mang đi bất kỳ nơi đâu mà không hề chiếm nhiều diện tích.

 

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: