\

Thẻ nhớ Micro SD Hikvision HS-TF-C1 128Gb Class 10

Thương hiệu: hikvision Loại: Thẻ Nhớ

290.000₫ 350.000₫
Thẻ nhớ Micro SD Hikvision C1 128Gb http://ducchinhpc.comClass 10 Read 92MB/s Bảo vệ file của bạn trong môi trường khắc nghiệt nhất Thẻ nhớ micro SD HIKVISION C1 được thiết kế đáng để tin cậy, lý tưởng sử dụng cho mọi tác vụ kể cả việc quay phim, chụp ảnh Full HD của bạn.  Với khả năn...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thẻ nhớ Micro SD Hikvision C1 128Gb http://ducchinhpc.comClass 10 Read 92MB/s

Bảo vệ file của bạn trong môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ micro SD HIKVISION C1 được thiết kế đáng để tin cậy, lý tưởng sử dụng cho mọi tác vụ kể cả việc quay phim, chụp ảnh Full HD của bạn. 

Với khả năng chống va đập, chống tia X, Micro SD Hikvision C1 có thể vượt qua máy X-quang sân bay một cách an toàn, thích ứng rộng rãi với các môi trường làm việc khác nhau. Giữ các tệp của bạn được bảo vệ trong môi trường khắc nghiệt.

Micro SD Hikvision C1 đã được kiểm tra về độ bền, vì vậy bạn có thể mang thẻ đi bất cứ đâu với sự tự tin rằng ảnh, video và các dữ liệu khác của bạn sẽ được bảo vệ.

 

Tăng hiệu năng thiết bị của bạn

Micro SD Hikvision C1 128Gb Class 10 Read 92MB/s được thiết kế theo chuẩn Class 10 và công nghệ UHS-I mới nhất cung cấp tốc độ đọc lên tới 92MB/s,tốc độ ghi lên  đến 50MB /s. Đây là giải pháp bộ nhớ cao cấp cung cấp mang đến cho bạn tốc độ và khả năng lưu trữ mà bạn cần.

Thẻ nhớ micro SD HIKVISION C1 128Gb Class 10 Read 92MB/s đi kèm một Adapter chuyển thẻ nhớ Micro SD sang dạng thẻ nhớ SD giúp bạn dễ dàng di chuyển các tập tin giữa các thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: