\

USB 4G Kington SE9

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

59.000₫ 65.000₫
Là chiếc USB kim loại đạt giải thưởng Ret Dot, Kingston DataTraveler SE9 sẽ thu hút bạn ngay lập tức bởi vẻ ngoài lộng lẫy của mình. Kích thước và thiết kế không nắp sẽ giúp bạn cắm thẳng Kingston DataTraveler SE9 vào máy tính, mà không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Mặc dù...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
 • Là chiếc USB kim loại đạt giải thưởng Ret Dot, Kingston DataTraveler SE9 sẽ thu hút bạn ngay lập tức bởi vẻ ngoài lộng lẫy của mình. Kích thước và thiết kế không nắp sẽ giúp bạn cắm thẳng Kingston DataTraveler SE9 vào máy tính, mà không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Mặc dù kích thước nhỏ nhưng dung lượng của USB Kingston DataTraveler SE9 không hề nhỏ chút nào. Bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu giúp bạn luôn chủ động cho mọi công việc có tính di động cao. Đặc biệt sản phẩm có tính năng chống nước và chống sốc cực tốt nên bạn có thể móc kèm vào chìa khóa.
 • Với khả năng đọc và ghi rất nhanh dung lượng lớn thì USB 4G Kington là một lựa chọn hoàn hảo để lưu tài liệu học tập hoặc các tập tin hình ảnh nhạc mà bạn yêu thích để phát trên các thiết bị khác.
  Được sản xuất nhãn Kington một nỗi tiếng về thiết bị lưu trữ và giờ đây y tren chiếc USB này với giá rẽ chưa từng có, đặt y bây giờ vì số lượng USB m giá này có hạng.
  - USB Kington SE9 chống nước
  - Thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ nơi đâu
  - Tốc độ đọc và Ghi dữ liệu Cực Nhanh
  - Format NTFS ok
  - SP có thể thay đổi mẫu vỏ theo từn đợt
ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: