\

Chuột không dây fuhlen A06

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

189.000₫ 220.000₫
Giới thiệu Chuột không dây Fuhlen A06G chuột không dây fuhlen A06 Tiết kiệm năng lượng hạt nhân thay đổi giấc ngủ công nghệ tiết kiệm năng lượng pin, điều kiện tiêu chuẩn pin AA có thể được sử dụng trong một năm, tiết kiệm, an tâm. Bảo hành chính hãng: 12 tháng Điều khiển từ xa và công n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 24h, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu Chuột không dây Fuhlen A06G

chuột không dây fuhlen A06

chuột không dây fuhlen A06 1


Tiết kiệm năng lượng hạt nhân thay đổi giấc ngủ công nghệ tiết kiệm năng lượng pin, điều kiện tiêu chuẩn pin AA có thể được sử dụng trong một năm, tiết kiệm, an tâm.

Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Điều khiển từ xa và công nghệ đáng tin cậy không dây 2.4G, thế hệ tiếp theo 2.4G thu phát, truyền dẫn không dây khoảng cách 10 mét, không có độ trễ chống nhiễu, nâng cao tính chính xác của dữ liệu thu phát.

Độ chính xác cao quang truy tìm chính xác chuyển động động cơ lên đến 1000DPI, trò chơi, văn phòng, giải trí là rất thiết thực.

Tiết kiệm năng lượng của 12 miễn phí cho pin sử dụng Fuller màu xanh lá cây G lực lượng tiết kiệm năng lượng hạt nhân bao gồm năng lượng tiết kiệm siêu chuột không dây, các điều kiện tiêu chuẩn pin AA có thể được sử dụng 12.

Điều khiển từ xa 10 m khoảng cách truyền dẫn từ xa dài khoảng cách truyền dẫn không dây khoảng cách 10 mét, không có độ trễ chống gây nhiễu.

Máy thu cực tốt với phích cắm, nhận và chơi cực tốt, đi kèm với tính di động. Có thể được kết hợp ở dưới cùng của con chuột là không dễ dàng bị mất.

Thông số chuột không dây Fuhlen A06G


Modem: Fuhlen A06G
Độ phân giải quang học: 1000 dpi
Khoảng cách hoạt động: 10 m
Tuổi thọ pin: 1 năm, sử dụng 1 pin AAA Alkaline
Tính năng: Công nghệ quang không đèn LED. Đầu tiếp nhận mini receiver, công nghệ Nano 2.4Ghz

ducchinhpc
Hotline: 0988668796
popup

Số lượng:

Tổng tiền: